Viện thực hành đầu tư tài chính DA VINCI

DA VINCI ACADEMY

Chúng tôi cung cấp các
khóađào tạo đầu tư phân tích kỹ thuật hàng đầu Việt Nam

Có đến 95% nhà đầu tư cá nhân bị thua lỗ trên thị trường, vấn đề chủ yếu đến từ sự thiếu kiến thức về tài chính, không có tâm lý kiên định, nghe theo phím lệnh của các hội nhóm mà không biết sàng lọc và dẫn đến việc thua lỗ, đầu tư không hiệu quả. Từ đó, Davinci Academy đã ra đời với giá trị cốt lõi là đem những kiến thức đầu tư chuyên nghiệp từ các nước phát triển đến với cộng đồng đầu tư ở Việt Nam dựa trên mô hình 4 lãi:

Lãi Trí Tuệ

Kiến thức theo hệ thống, tư duy đúng đắn, triết lý nhân sinh, hệ giá trị phong phú

Lãi Thời Gian

Rút ngắn thời gian học tập, nhanh chóng gia nhập thị trường

Lãi Tâm Lý

Tự tin với quyết định, quản trị tâm lý và sẵn sàng đối mặt với những biến động của thị trường

Lãi Tài Chính

Đưa ra nhận định và phán đoán, hướng đến lũy tiến trong dài hạn, duy trì cuộc sống bình an

Sự ra đời của Da Vinci
Academy

Da Vinci Academy được thành lập vào năm 2013, Học viện tự hào là đơn vị tiên phong huấn luyện và đào tạo các nhà đầu tư chuyên nghiệp tại Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Thầy Nguyễn Việt Hùng – CEO Da Vinci Academy. Câu chuyện hình thành và phát triển của Học viện là một hành trình dài từ “những viên gạch đầu tiên” đến nhiều dấu mốc rực rỡ, nơi sự cam kết và chất lượng luôn đứng đầu.

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Da Vinci Academy hiện có mặt tại 3 thành phố lớn Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng với hơn 20000 học viên được đào tạo.

Không chỉ dừng lại ở sứ mệnh hỗ trợ nhà đầu tư trong quá trình học và đầu tư thực chiến, chúng tôi luôn mang theo khát vọng xây dựng một cộng đồng đầu tư Việt với môi trường sinh hoạt, giao lưu tích cực chia sẻ và trao đổi giữa mỗi học viên.

Tầm nhìn

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành điểm đến hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các khóa học đầu tư phân tích kỹ thuật trên thế giới. Chúng tôi cam kết mang đến cho nhà đầu tư những kiến thức và kỹ năng phân tích kỹ thuật chất lượng cao, giúp họ tự tin và thành công trong thị trường chứng khoán.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Davinci Academy là đem đến những kiến thức chuyên nghiệp nhất cho cộng đồng đầu tư ở Việt Nam. Chúng tôi muốn giúp người Việt được học những kỹ thuật tiên tiến của các chuyên gia tài chính ở phố Wall, và đảm bảo rằng người Việt có thể bảo vệ tài sản của mình trước những nhà đầu tư lớn từ các quốc gia phát triển.

Phương pháp đào tạo

Kiến thức bài bản – Công cụ độc quyền

Nhập môn bằng hệ thống lý thuyết và công thức chuyên sâu, xây dựng đặc biệt theo phương pháp phân tích kỹ thuật CMT được tối ưu hoá cho thị trường Việt Nam.

Hiểu sâu

Tư duy khác biệt – Lũy tiến thành công

Gia tăng 70-90% khả năng dự đoán và xác định xu hướng. Dẫn lối thành công bằng tư duy quản trị vốn và tâm lý giao dịch đột phá.

Hành chuẩn

Thông tin cập nhật – Nhận định chuẩn xác

Gia nhập thị trường cùng đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm và cộng đồng học viên lớn mạnh, sẵn sàng đồng hành và chia sẻ trong từng phút giây.

Niềm tự hào của Da Vinci Academy

Cộng Đồng

Cộng đồng Ngọc Trai Đen của chúng tôi là nơi hội tụ của những cá nhân năng động và đam mê đầu tư chứng khoán tại thị trường Việt Nam bao gồm cả những chuyên gia trong ngành tài chính. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các sự kiện chuyên đề, hội thảo để cung cấp kiến thức sâu rộng và nhận định thị trường. Điều này giúp tạo ra một môi trường học tập và trao đổi thông tin chất lượng cho các học viên.

Chân dung nhà đầu tư

Xem thêm

Anh Nguyễn Vũ Toàn | Thư ký Ban điều hành ngân hàng BIDV | Da Vinci Academy

Anh Nguyễn Văn Thiết | PGĐ Công ty cổ phần Anfood VN | Da Vinci Academy

PGĐ Trung tâm tư vấn thiết kế ngành Giao thông vận tải | Da Vinci Academy

Chị Vũ Thị Hoa | Kinh doanh bất động sản và nhà hàng | Da Vinci Academy

Chị Ngô Thị Quỳnh | PGĐ Chi nhánh Công ty CP Đầu tư BĐS Đất Việt 24h

Đăng ký tư vấn chương trình

Hãy để Da Vinci Academy giúp bạn hiểu rõ và đúng về cách quản lý dòng tiền và mang lại kiến thức đầu tư đúng đắn.