Sự kiện

Tại sao bạn nên tham dự buổi Workshop “Chứng khoán – kiến thức nền tảng cho người mới”

Không giống như nhiều người thường nghĩ, việc đầu tư chứng khoán không chỉ dựa vào sự may mắn. Khả năng am hiểu thị trường cùng hướng đi đúng đắn mới là điều làm nên thành công trong lĩnh vực này. Nắm bắt được điều đó, Học viện thực hành đầu tư tài chính – Da Vinci đã cho tổ chức buổi Workshop “ Chứng khoán – Kiến thức nền tảng cho người mới” nhằm đem đến cho nhà đầu tư những kiến thức cơ bản trước khi bước chân vào thị trường chứng khoán.

Đến với buổi Workshop của Học viện thực hành đầu tư tài chính – Da Vinci, bạn nhận được gì ?

Các kiến thức nền tảng và chiến lược đầu tư hợp lý

Cũng giống như các loại hình đầu tư khác, trước khi tham gia chơi chứng khoán, bạn nên tìm hiểu thị trường và xây dựng chiến lược bài bản. Việc đầu tư chứng khoán mà không có chiến lược cũng đồng nghĩa với việc bạn đang lãng phí tiền bạc và công sức của mình.

Khi tham gia buổi Workshop “ Chứng khoán – Kiến thức nền tảng cho người mới”, bạn sẽ được học cách nhận biết xu hướng thị trường, thị trường đang nằm ở giai đoạn nào và chiến lược đầu tư phù hợp cho từng giai đoạn.

Công thức đầu tư kinh điển

Việc đầu tư là một bài toán và nhà đầu tư là người phải đi tìm lời giải. Nhưng chuyện gì sẽ xảy ra khi bạn giải toán mà không có công thức ? Bạn sẽ phải thử nghiệm và thất bại nhiều lần trước khi tìm được đáp án đúng.

Để tránh lãng phí thời gian và tiền bạc cho bài toán đầu tư, Học viện thực hành đầu tư tài chính – Da Vinci sẽ cung cấp cho bạn công thức đầu tư kinh điển, giúp bạn thu được lợi nhuận cao và đều đặn hàng năm một cách dễ dàng.

Kinh nghiệm 20 năm trên thị trường tài chính của chuyên gia

Đến với buổi Workshop “ Chứng khoán – Kiến thức nền tảng cho người mới” của Học viện thực hành đầu tư tài chính – Da Vinci, bạn còn nhận được những lời chia sẻ và tư vấn từ chuyên gia Nguyễn Việt Hùng – CEO Da Vinci Academy. Ông Nguyễn Việt Hùng là chuyên gia phân tích với hơn 20 năm kinh nghiệm trên thị trường Chứng khoán, Vàng và Ngoại hối. Bạn có thể yên tâm đặt câu hỏi, chia sẻ những vấn đề khúc mắc trong quá trình đầu tư của mình và nhận được sự tư vấn tốt nhất từ chuyên gia kiêm diễn giả của chương trình.

Các phần quà tặng hấp dẫn

Khi đăng ký tham dự, bạn sẽ được nhận những phần quà hấp dẫn, bao gồm:

  • Công cụ lọc cổ phiếu hiệu quả
  • Bộ tài liệu CMT mới nhất của Hiệp hội phân tích Hoa Kỳ.

Có thể thấy, chỉ cần tốn một khoản tiền đăng ký nhỏ (500.000 đồng) là bạn đã nhận được vô số kiến thức, tài liệu cùng những chia sẻ bổ ích đến từ chuyên gia của chương trình rồi.

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký Workshop và cùng Học viện thực hành đầu tư tài chính – Da Vinci khởi động việc đầu tư của mình nhé.

Thông tin chi tiết chương trình

Thời gian: 19h – 21h, Thứ 4, 23/05/2018.

Địa điểm: PHÒNG HUB – TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ – 273 ĐIỆN BIÊN PHỦ – QUẬN 3 – HCM

Cách đăng ký: Commend đề lại #HọTên – #SĐT – #Email

Đặc biệt, Da Vinci Academy dành tặng 50 #VéMời trị giá 500.000đ cho 50 anh/chị đăng ký sớm nhất tại đây –

https://davinci.edu.vn/dau-tu-chung-khoan-12-01/

Xin cảm ơn và hẹn gặp anh/chị tại Workshop.

Hotline: 0129 452 5555